Truyện thể loại Josei

Thể loại của manga hay anime được sáng tác chủ yếu bởi phụ nữ cho những độc giả nữ từ 18 đến 30. Josei manga có thể miêu tả những lãng mạn thực tế , nhưng trái ngược với hầu hết các kiểu lãng mạn lí tưởng của Shoujo manga với cốt truyện rõ ràng, chín chắn
Sắp xếp theo:
Tự Do Trong Mơ
182.6K 14 55

Tự Do Trong Mơ

Tự Do Trong Mơ

Drama , Manhwa , Ngôn Tình , School Life , Shoujo , Slice of Life , Truyện Màu , Webtoon , Tragedy , Josei

182.612

Đang cập nhật

14

0

55

22 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Choi Jung Min bị bạn bè bắt nạt, cô lập ở trường học vì mối quan hệ tồi tệ với Ha Joo Hyun khi còn nhỏ. Hai cô gái đã từng là bạn bè thân thiết lúc còn học cấp 1, nhưng vì cái tính khí kỳ lạ của Joo Hyun mà sau đó hai người đã tuyệt giao với nhau.
Khi lên cấp 3, Jung Min gặp lại Joo Hyun, và cũng là lúc chuỗi bi kịch bắt đầu. Joo Hyun chính là người đã khởi xướng để bạn bè trong lớp tẩy chay Jung Min.
Niềm an ủi duy nhất của Jung Min, giúp cô ấy có thể giải tỏa những ức chế, ám ảnh trong suốt thời gian dài của mình, là lợi dụng “Giấc mơ sáng suốt”. Trong mơ cô ấy hoán đổi vị trí của mình với Joo Hyun, cho Joo Hyun nếm trải thử những cảm giác mà cô ấy đã phải chịu.
Sau đó vào một ngày nọ, khi đi vào giấc mơ sáng suốt, cô ấy gặp một người đàn ông bí ẩn. Và anh ta đề nghị Jung Min hãy trả thù tất cả những ai từng bắt nạt cô ấy…

Vì Hận Tái Sinh ~Người Phụ Nữ Vì Phục Thù Mà Từ Bỏ Gương Mặt Của Mình~

Drama , Manga , Tragedy , Josei

11.978

Đang cập nhật

2

0

3

4 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Một cô gái với cuộc đời bị lấy đi tất cả mọi thứ do bị bắt nạt, vu oan đã tái sinh thành một người khác và cô quyết định trả thù tất cả những ai đã góp phần đẩy cuộc đời mình vào bước đường cùng! Ichimura Hana, một cô gái sinh ra và lớn lên ở Karafuto, bị bắt nạt dã man tại một trường nữ sinh vì ngoại hình xấu xí của mình. Cầm đầu nhóm bắt nạt cô là Takashimazu Ayako, thiên kim tiểu thư của công ty sản xuất giấy lớn nhất Karafuto thời bấy giờ. Sau một lần bị vu cáo là kẻ trộm, Hana đã bị đuổi học.Một thời gian sau, trong một cuộc di tản bởi trận không kích của quân Liên Xô, gia đình Hana đáng ra đã lên được một con tàu để thoát khỏi Karafuto đến Hokkaido, nhưng cả nhà cô đã bị xua đuổi khỏi tàu bởi chính sự vu cáo của bè lũ bắt nạt đó...

Tôi Ở Thế Giới Khác Dựa Dẫm Vào Phụ Nữ
70.4K 9 22
Tôi Ở Thế Giới Khác Dựa Dẫm Vào Phụ Nữ

Comedy , Josei , Manhua , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

70.471

Đang cập nhật

9

0

22

4 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Trương Hạo ngất đi sau khi nhìn thấy mặt trăng máu trăm năm hiếm có, sau khi tỉnh lại cậu phát hiện ra cả thế giới đã thay đổi... Thuộc tính và quan điểm của nam nữ hoàn toàn bị đảo ngược, nữ gả cho nam biến thành nam gả cho nữ, nhà gái còn phải trả tiền sính lễ. Phụ nữ kiếm tiền nuôi gia đình, còn đàn ông ở nhà làm việc nhà là một chuyện hết sức bình thường. Phụ nữ không có nhà không có xe sẽ bị người khác coi thường, thậm chí không tìm được người yêu. Nữ theo đuổi nam là chuyện rất bình thường, còn nam theo đuổi nữ được gọi là theo đuổi ngược... "Thật sự tôi không muốn dựa dẫm vào con gái đâu! Tôi cũng muốn làm một người đàn ông đích thực mà!"

Zankoku Na Kami Ga Shihai Suru
128 0 0

Zankoku Na Kami Ga Shihai Suru

Zankoku Na Kami Ga Shihai Suru

Drama , Josei , Mature , Psychological , School Life , Slice of Life , Tragedy

128

Đang cập nhật

0

0

0

4 ngày trước

Tóm tắt nội dung

"Không dưng ai dễ đem phần đến cho" - không tự dưng ra ngoài đường mà gặp mấy chú nhà giàu nứt đổ đổ vách, nhìn một cái là xin cưới ngay, nó lừa đấy. Đằng sau đám cưới đẹp như mơ là một sự thật bẩn thỉu không ai biết mà chỉ có một người phải chịu đựng trong đau khổ, nhục nhã. Jeremy là một cậu nhóc như vậy. Có giết cha dượng của mình hay không? tình cảm với anh zai Ian là thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Thánh Nữ Giả Muốn Bỏ Trốn
8.8K 1 2

Thánh Nữ Giả Muốn Bỏ Trốn

Thánh Nữ Giả Muốn Bỏ Trốn

Cổ Đại , Chuyển Sinh , Fantasy , Harem , Josei , Manhwa , Truyện Màu

8.810

Đang cập nhật

1

0

2

1 tuần trước

Tóm tắt nội dung

Xuyên vào cơ thể của ‘Ybelina’, một vị thánh nữ sa ngã trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà tôi đã đọc trước khi chết.
Nói ngắn gọn, đó là vị thánh nữ sẽ sớm bị thiêu chết.
Tôi không thể chết như thế này được.
Cho đến khi nữ chính – thánh nữ thực sự xuất hiện, tôi phải cải thiện mối quan hệ với nam chính và thay đổi tương lai.
Nhân tiện…
“Cô có muốn tiếp tục sống trong cơ thể này không? Vậy cô phải ngủ với một người đàn ông.”
Tôi… Tôi có thể thực sự sống sót ở đây không?
——————–
Truyện thuộc thể loại Harem, ai không thích vui lòng không đọc.

Hoàng Đế Bệ Hạ Là Mãnh Thú
46.1K 2 11

Hoàng Đế Bệ Hạ Là Mãnh Thú

Hoàng Đế Bệ Hạ Là Mãnh Thú

Cổ Đại , Drama , Fantasy , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Webtoon , Josei

46.156

Đang cập nhật

2

0

11

1 tuần trước

Tóm tắt nội dung

Mạn Thiên Tinh và Dịch Truyện Team phối hợp thực hiện. Bellia đã cứu một tên mãnh thú đang hấp hối. Lúc đó, cô không biết rằng hắn ta sẽ là người thay đổi cuộc đời cô…. Khan là người đàn ông tìm đến Bellia, người từ bỏ và chạy trốn khỏi đất nước. Dù bên ngoài giống như một con thú chưa được thuần hóa, nhưng hành động của hắn ta lại rất dịu dàng. Hắn ta nói rằng sẽ thay đổi cuộc đời cô "Hãy để tôi chữa lành cho em." "Đi với tôi." Chỉ cần tiến thêm một bước nữa, là cô có thể nắm lấy tay anh … Gặp lại lần nữa, hắn ta không còn là mãnh thú nữa, mà đã trở thành hoàng đế. "Em sẽ trở thành thái tử?" “Khan, em chỉ là…” Câu hỏi của hắn khiến tôi không dám trả lời. Và… "Đêm đó đáng lẽ ra em không nên cứu tôi, mà hãy để tôi chết đi. ” Không biết từ lúc nào mà bóng dáng của người đàn ông luôn dịu dàng luôn muốn báo đáp lòng đã biến mất. “ Cô đã cứu anh lúc sắp chết, và giờ mãnh thú đó sẽ báo đáp cô như nào đây. Hãy cùng theo dõi câu chuyện tiếp"

Cổ Tích - Chuyện Chưa Kể
155 0 0

Cổ Tích - Chuyện Chưa Kể

Cổ Tích - Chuyện Chưa Kể

Fantasy , Josei

155

Đang cập nhật

0

0

0

2 tuần trước

Tóm tắt nội dung

Bạn có bao giờ thắc mắc sau khi truyện cổ tích khép lại với câu "hạnh phúc mãi mãi về sau", liệu có còn chuyện gì xảy ra nữa hay không? Bộ truyện này sẽ khai thác và đi sâu vào mặt tối của những "kết thúc có hậu" người người đều quen thuộc đó. Ở một xứ sở thần tiên nọ, có người anh Jacob và người em Wilhelm kiếm sống bằng nghề thu gom phế liệu. Hai anh em sẽ nhận được yêu cầu thu hồi lại những vật phẩm đã hoàn thành trọng trách của nó từ khách hàng, những người đã đạt được "kết thúc có hậu" và đang sống "hạnh phúc mãi mãi về sau".

Cuộc Hôn Nhân Vụ Lợi Của...hai Otaku?
221 0 0

Cuộc Hôn Nhân Vụ Lợi Của...hai Otaku?

Cuộc Hôn Nhân Vụ Lợi Của...hai Otaku?

Comedy , Josei , Manga , Romance , Slice of Life

221

Đang cập nhật

0

0

0

2 tuần trước

Tóm tắt nội dung

"Đây chỉ là cuộc hôn nhân vì lợi ích đôi bên thôi, tôi không can dự chuyện của cô, cô liên can gì đến tôi, cứ vậy mà sống là được". Sau khi Tsuyuri kết hôn với Kouichi theo hôn ước của hai nhà, chồng cô ngay lập tức lạnh lùng giữ khoảng cách với cô, nhưng cũng cho phép cô tự do làm mọi thứ. Như được giải thoát khỏi gia đình tù túng năm xưa, nơi mà cô phải luôn học lễ nghi và vô vàn những thứ "khó hiểu", cô đã thực sự được "Tự do" nhờ cuộc hôn nhân này, vì vậy cô sẽ bắt đầu tận hưởng cuộc sống mới này với...Anime, Vtuber,... và vô vàn những niềm vui khác. Nhưng một hôm đẹp trời, cô quyết định đi Event có Vtuber cô yêu thích tham gia, và tại đó, cô gặp chồng mình Kouichi, đang mặc cho mình bộ trang phục không thể wibu hơn? Hóa ra anh ta cũng là Otaku như cô. Sự trùng hợp này sẽ khiến cuộc hôn nhân tự do hạnh phúc của cô trôi về đâu đây?

16-Nen, Kimi Wo Omou To Konna Ni Ookiku... - Xl Na Elite Sousakan To Keiyaku Kekkon

Josei , Manga , Romance , Smut

1.485

Đang cập nhật

0

0

0

2 tuần trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh 16-Nen, Kimi Wo Omou To Konna Ni Ookiku... - Xl Na Elite Sousakan To Keiyaku Kekkon được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TopTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ TopTruyen ra các chương mới nhất của truyện 16-Nen, Kimi Wo Omou To Konna Ni Ookiku... - Xl Na Elite Sousakan To Keiyaku Kekkon.

Quý Tộc Nhà Nông
9.6K 0 0

Quý Tộc Nhà Nông

Quý Tộc Nhà Nông

Comedy , Josei , Manga , Slice of Life

9.605

Đang cập nhật

0

0

0

2 tuần trước

Tóm tắt nội dung

Arakawa Hiromu, tác giả bộ truyện Fullmetal Alchemist và Silver Spoon trước khi trở thành mangaka đã có thời gian làm nông vất vả ở Hokkaido suốt 7 năm. Ở đó cô chăm sóc cho đàn bò, thu hoạch rau củ, có nỗi khiếp sợ với bọn gấu và hay bị lũ sóc chuột Siberia rượt sml... Đây là bộ truyện được mô tả dưới góc nhìn hài hước của bò-sensei và kể về những khía cạnh của người nông dân mà mọi người vẫn chưa biết.

Tôi Là Vị Hôn Thê Của Nam Phụ Phản Diện

Fantasy , Josei , Manhwa , Mature , Romance , Truyện Màu , Xuyên Không

6.781

Đang cập nhật

0

0

0

3 tuần trước

Tóm tắt nội dung

Lucian Cardien, vị anh hùng đã dẫn đến chiến thắng trong chiến tranh. Nhưng vì quá yêu nữ chính nên anh ta đã hắc hóa. Và tôi là vị hôn thê sẽ bị giết dưới tay của anh ta. Sao tôi lại xuyên qua cơ thể này vậy trời! Để ngăn chặn kết cục thê thảm kia, tôi phải cố gắng nâng cao mức độ yêu thích của mình đối với anh ta bằng mọi cách. Mỉm cười thật tươi, vỗ tay tán thành ý kiến và còn giúp anh ta kết giao với nữ chính! Nhưng phản ứng gì thế này? “Tiểu thư Pernia…em đừng khiêu khích tôi thêm nữa” Cố gắng như vậy mà kết cục vẫn thê thảm y như cũ vậy nè…!

Hoa Trà Đợi Xuân Nở Yêu Thương
1.7K 0 0
Hoa Trà Đợi Xuân Nở Yêu Thương

Josei , Manga , Romance , Shoujo , Slice of Life

1.711

Đang cập nhật

0

0

0

1 tháng trước

Tóm tắt nội dung

“Tôi muốn em nhớ đến tôi” Nako Nohara làm lễ tân tại một bảo tàng mĩ thuật. Mặc dù cô không có bất mãn gì với công việc này, nhưng mỗi ngày của cô đều rất lộn xộn do tính cách hiền lành, không thể khước từ sự nhờ vả của người khác. Rồi một ngày, cô bị một tiền bối hãm hại, đổ thừa trách nhiệm, mặc nhiên cô không thể giải thích cho lỗi lầm này....Và người đã giúp đỡ cô là Kujou Tsubaki, một nghệ nhân cắm hoa nổi tiếng và đẹp trai. Tuy nhiên, từ đây Nako phải làm một công việc “đặc biệt”....Cùng đón đọc bộ truyện tình cảm lãng mạn, trong sáng giữa nghệ nhân Tsubaki đẹp trai, hắc ám và Nako thơ ngây, dịu dàng nhé.

Shy
638 0 0

Shy

Shy

Action , Drama , Fantasy , Historical , Josei , Manga , Mystery , Psychological , Romance , School Life , Sci-fi , Seinen , Shounen , Slice of Life , Supernatural , Tragedy

638

Đang cập nhật

0

0

0

1 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Vào giữa thế kỷ 21, thế giới đang trên bờ vực của Thế chiến thứ III. Nhưng các siêu anh hùng từ khắp nơi trên thế giới đã xuất hiện và mang lại một kỷ nguyên hòa bình. Với những cuộc khủng hoảng đã được giải quyết, các Anh hùng đã trở về nước của họ, nơi họ hiện đang giúp đỡ các vấn đề trong nước. Đây là câu chuyện về nữ anh hùng trẻ tuổi người Nhật tên là "Shy" ...

Khu Chợ Lúc Chạng Vạng Và Những Câu Chuyện Về Thế Giới Bên Kia

Manga , Shoujo , Supernatural , Horror , Josei

2.992

Đang cập nhật

0

0

0

1 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Câu chuyện kể về khu chợ lúc chạng vạng, thời khắc mà linh hồn bước sang thế giới bên kia sẽ xuất hiện tại khu chợ này. Kiku là cô bé chết trong một vụ tai nạn, cô bé đáng thương chết khi tuổi đời còn quá nhỏ. Những câu chuyện lý thú và nhân văn xoay quanh cô bé và những người ở khu chợ. Các linh hồn không hẹn mà gặp, không cùng thời gian nhưng lại là gia đình. Kẻ trong sạch sẽ sống trên cao, người bần hàn, váy bẩn sẽ gặp nhau tại Khu chợ tại khoảnh khắc giao nhau của thời gian.

Vũ Trụ Của Tôi
9.4K 0 1

Vũ Trụ Của Tôi

Vũ Trụ Của Tôi

Drama , Fantasy , Romance , School Life , Slice of Life , Josei , Sci-fi

9.481

Đang cập nhật

0

0

1

2 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Nếu người ngoài hành tinh thực sự tồn tại, tôi muốn được gặp họ. Rồi một ngày, vũ trụ đột nhiên nói chuyện với tôi. Hơn cả thế, nó lại thông qua cơ thể và gương mặt của cậu bạn cùng trường tôi thầm mến...!

Trước Khi Mùa Xuân Tới
346 0 0

Trước Khi Mùa Xuân Tới

Trước Khi Mùa Xuân Tới

Comedy , Drama , Josei , School Life , Supernatural , Tragedy

346

Đang cập nhật

0

0

0

2 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Haruta Mahoro, họa sĩ truyện tranh 26 tuổi, vừa đưa bộ truyện tranh vô cùng ăn khách của mình đi vào hồi kết. Khi mà đáng lẽ nên bắt đầu chú tâm vào việc xây dựng tác phẩm tiếp theo, thì đột nhiên cô lại gửi thư đến biên tập viên, Arashi, và thú nhận rằng “không thể vẽ gì cả”. Bởi, đằng sau tác phẩm truyện tranh nổi tiếng ấy là một quá khứ khiến cô trăn trở, dằn vặt suốt hơn 10 năm nay. Ôm lấy sự ân hận và nuối tiếc hàng đêm, “nếu có thể quay trở về quá khứ một lần nữa, tôi muốn mang thứ này trả lại cho người ấy”.

Cuộc Hôn Nhân Chính Trị Với Kẻ Thù Dịu Dàng

Fantasy , Josei , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Webtoon

7.111

Đang cập nhật

0

0

0

2 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Hoàng đế, người đã thành công trong cuộc cách mạng nô lệ, Chính là kẻ đã hủy diệt quê hương của tôi, Canach. Tôi quay trở lại 10 năm trước nhưng để ngăn chặn một cuộc chiến khủng khiếp, lần này tôi phải kết hôn với anh ta. Tôi đã nghĩ rằng những gì anh ấy muốn ở tôi là sự thống nhất huyết thống của ma pháp sư… “Ít nhất hãy giả vờ yêu tôi.” Người đàn ông này rốt cuộc mong muốn gì ở tôi?

Lời Tỏ Tình Đi Lạc
32K 2 4

Lời Tỏ Tình Đi Lạc

Lời Tỏ Tình Đi Lạc

Comedy , Josei , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , School Life , Truyện Màu

32.004

Đang cập nhật

2

0

4

2 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Pan Ha Yan đã chuẩn bị kỳ công và hồi hộp biết nhường nào cho kế hoạch tỏ tình với đàn anh trong trường mà mình thầm thương trộm nhớ. Nhưng oái oăm thay hộp quà tỏ tình ấy lại bay trúng đầu Seol Park Ha – yang lake của trường trung học khiến cậu hiểu lầm. Pan Ha Yan đã phải cực khổ và nỗ lực để không bị yang lake phát hiện ra việc tỏ tình nhầm. Còn Seol Park Ha thì lại vui đùa trên sự đau khổ đó của Pan Ha Yan. Liệu Pan Ha Yan có thoát khỏi vòng vây hay là rơi vào lưới tình của Seol Park Ha đây?

Phu Quân, Làm Ơn Để Ta Yên!
17.4K 1 6
Phu Quân, Làm Ơn Để Ta Yên!

Cổ Đại , Comedy , Josei , Manhua , Ngôn Tình , Romance , Shoujo , Truyện Màu

17.408

Đang cập nhật

1

0

6

2 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Phu Quân, Làm Ơn Để Ta Yên! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Phu Quân, Làm Ơn Để Ta Yên!.

Kẻ Phản Diện Được Gia Đình Tôn Sùng

Drama , Fantasy , Historical , Josei , Manhwa , Truyện Màu

6.311

Đang cập nhật

1

0

3

3 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Blanche là nữ chính nhút nhát và tốt bụng. Nhưng cô bị gia đình khinh thường. Cô không thể vượt qua sự coi thường của gia đình và cố gắng tự tử. Khi tôi mở mắt ra, tôi đang ở trong thế giới trò chơi mà tôi đã tạo ra! Nếu tôi muốn tồn tại trong thế giới này, tôi cần phải kéo Ricardo, kẻ phản diện về phía mình. Nhưng Ricardo thật kỳ lạ?!

Machida-Kun No Sekai
2.1K 0 0

Machida-Kun No Sekai

Machida-Kun No Sekai

Comedy , Drama , Josei , Manga , Romance , School Life , Seinen , Shoujo , Slice of Life

2.169

Đang cập nhật

0

0

0

3 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Đây sẽ là một bộ manga về cuộc sống đời thường chậm rãi, yên bình và nhẹ nhàng của cậu nam sinh Machida-kun. Mọi nhân vật trong bộ manga, dù để lại ấn tượng lâu dài hay chỉ thoáng qua, đều được kết nối với nhau bởi những mảnh nhỏ của hạnh phúc. Và không ai là hoàn hảo cả, kể cả Machida, nhưng chính sự thiếu thốn riêng của từng người tạo điều kiện để ta bù đắp cho họ, cũng là cơ hội để những con người thiếu sót nhận được thứ còn bao la hơn bù đắp vào mảnh khuyết. Bao la hơn, mênh mông hơn, nhưng chúng không bao giờ là thừa thãi. Thật sự mà nói, đây là một trong những bộ manga phản ánh lòng tốt của con người một cách chân thật mà vẫn đẹp đẽ nhất mà mình biết.

25-Ji No Ghost Writer
1.7K 0 0

25-Ji No Ghost Writer

25-Ji No Ghost Writer

Comedy , Drama , Ecchi , Fantasy , Josei , Manga , Mystery , Romance

1.746

Đang cập nhật

0

0

0

3 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Higurashi Tsugumi mất cha mẹ và người hầu của cậu ấy trong một vụ hỏa hoạn lúc còn nhỏ. Giờ đây cậu ấy đã 15 tuổi và là một nhà văn đầy hứa hẹn, tuy nhiên, cậu đang gặp bế tắc trong việc sáng tác ý tưởng. Và rồi cậu quyết định quay trở lại căn nhà cũ để khơi dậy cảm hứng bằng những kỉ niệm hạnh phúc ngày xưa. Không ngờ là, cậu ấy được chào đón bằng một bất ngờ từ thời ấu thơ...

Lớ Ngớ Vớ Phải Tình Yêu

Comedy , Josei , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

54.065

Đang cập nhật

0

0

4

3 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Bạn đã quá ngao ngán với những bộ tình cảm mơ mộng trên trời dưới biển? Quá quen thuộc với những bộ truyện tổng tài nội dung rập khuôn? Chà chan~ Công ty Bông-er xin giới thiệu sản phẩm LỚ NGỚ VỚ PHẢI TÌNH YÊU
Nam nữ chính ký kết một bản hợp đồng hôn nhân? Các bạn đang nghĩ “Ôi giời, lại nữa à”? Nhưng cho các bạn nghĩ lại, Bông-er không thầu những bộ truyện chán ngắt như vậy!! Mở màn tập 1 sẽ khiến các bạn từ hoang mang đến nghi ngờ rằng liệu mình vừa lỡ nhịp ở đâu à?
Han Ji Ah, một cô nàng đã hơn 30 tuổi nhưng rất máu chiến, tóc không máu lửa đời không nể các kiểu đồ đó. Già đầu rồi mà vẫn ‘ống chề’ cộng thêm cái thất nghiệp thì đương nhiên cô luôn phải nghe ba mẹ cà khịa, đôi khi còn muốn đá đít ra khỏi nhà nữa. Cô cay cú chịu trận, và một ngày gặp lại Jin Min Cheol – cậu bạn mảnh khảnh thuở nhỏ, nay đã lột xác thành anh gymer đẹp zai, nghề nghiệp rất ngon nghẻ, là IT đó nha. Tuy nhiên anh vẫn chưa có vợ. Giống như Ji Ah, ba mẹ anh cũng càm ràm suốt ngày về chuyện kết hôn. Người ta thì thời thế tạo anh hùng, còn Ji Ah, khi thấy bạn đồng cảnh ngộ lại lỡ mồm đùa rằng “Ê hay tụi mình cưới nhau đi?”. Thanh niên kia nghe xong câu này liền hỏi cưới một cách không thể nào the flash hơn.

Thời Khắc Để Hiến Dâng Cái Chết Của Ngươi Đã Tới

Cổ Đại , Drama , Fantasy , Josei , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu

4.165

Đang cập nhật

0

0

0

4 tháng trước

Tóm tắt nội dung

”Thời khắc để hiến dâng cái chết của ngươi đã tới”-illian đã 40 tuổi, và vào một ngày nọ khi cô mở mắt, một bàn tay nhỏ nhắn là thứ đầu tiên xuất hiện trong tầm nhìn của cô. Một người lính đánh thuê trung niên đã quay trở lại 10 năm về trước và biến thành một đứa trẻ 12 tuổi có tên Haven Winter! Trước hết, gia đình đã tan vỡ trong quá khứ cần có một khởi đầu mới. Giờ đây, khi đã quay trở về quãng thời gian năm xưa, cô nhất định phải bảo vệ những điều mà ở trong cuộc đời trước của mình, cô đã không thể che chở. Thế nhưng… một người luôn quấy rầy cô trong quá khứ cũng đã đặt chân đến kiếp này. “Bởi vì cô không phải illian Heinrich.” Bản thân tôi trong quá khứ đã từng là cái quái gì với cậu vậy chứ?

Quyến Rũ Người Tình Của Tiểu Thư Nhà Bá Tước

Cổ Đại , Josei , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu

9.551

Đang cập nhật

0

0

2

4 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Tôi là Redel Cross. Vào năm 18 tuổi ở kiếp trước, tôi đã bị hoàng đế nhốt trong một tòa tháp ma thuật, hắn hành hạ và sử dụng tôi như một công cụ để bảo vệ vương quốc của mình.
Nhưng trong kiếp này, tôi đã quyết tâm sống một cuộc sống bình thường, không liên quan gì đến phép thuật dưới thân phận người hầu của nhà bá tước…
“Chỉ có cô! Hãy tách hắn ta ra khỏi Milena! Ta cầu xin cô!”
Chờ chút, ngài bá tước. “Hắn ta” mà ngài bảo tôi tách khỏi tiểu thư không phải là ngài quản gia Graham, người có nét giống hệt hoàng đế trong kiếp trước đấy chứ?
Lại một sóng gió ập đến cuộc đời khi tôi nhận nhiệm vụ quyến rũ ngài Graham.
Liệu tôi có thể sống bình yên trong kiếp này được không?

Đưa Em Đến Mặt Trăng
22.4K 0 1
Đưa Em Đến Mặt Trăng

Drama , Fantasy , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu , Josei

22.438

Đang cập nhật

0

0

1

5 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Đưa Em Đến Mặt Trăng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TopTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ TopTruyen ra các chương mới nhất của truyện Đưa Em Đến Mặt Trăng.

Hoàng Tử Bạch Tuyết Đã Bị Hoàng Hậu Bắt Đi

Comedy , Cổ Đại , Fantasy , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Josei

10.560

Đang cập nhật

4

0

11

5 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Thường xuyên bỏ trốn khỏi cung, thô lỗ, nóng nảy, thường xuyên sử dụng bạo lực, tính khí thất thường. Hoàng tử Bạch Tuyết, một vị hoàng tử liều lĩnh, không sợ trời không sợ đất. Một ngày nọ người phụ nữ xuất hiện trước mặt hoàng tử tự nhận mình là hoàng hậu và 1 chiến dịch khắc phục tính nóng nảy của hoàng tử trong âm thầm xuất hiện…

Hy Vọng Duy Nhất
26K 1 8

Hy Vọng Duy Nhất

Hy Vọng Duy Nhất

Drama , Josei , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu , Webtoon

26.006

Đang cập nhật

1

0

8

6 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Bỗng một ngày Eun Hye phát hiện ra Do Jin, người chồng rất mực dịu dàng, ấm áp của cô thực ra lại là sát nhân hàng loạt. Cũng trong đêm ấy, Eun Hye bị giết và trùng sinh về thời điểm 9 năm trước, khi cô lần đầu gặp anh. Liệu cô có thể ngăn cản tội ác của chồng mình, và nhóm lên ngọn lửa yêu lần nữa?

Thủy Triều Phù Thủy
1.3K 0 0

Thủy Triều Phù Thủy

Thủy Triều Phù Thủy

Josei , Manga , Psychological , Slice of Life , Supernatural

1.323

Đang cập nhật

0

0

0

6 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Bạn có muốn thử "ăn" những lo lắng phiền muộn của mình chứ? Từ mọi phương trời, mọi thời điểm, từng vị khách một liên tiếp ghé thăm nhà hàng này. Tại một nhà hàng tọa lạc trên một hòn đảo lạc trôi giữa biển cả, một phù thủy đơn độc (cùng với hắc hoàng thượng của cô) sẽ trở thành đầu bếp với món ăn độc nhất chính là "ưu phiền" của mỗi thực khách.

Tôi Đã Trở Thành Cô Em Gái Giả Mạo

Cổ Đại , Drama , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Josei

3.688

Đang cập nhật

0

0

0

7 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Gris Benedict, một cô công chúa bị phế truất và trở thành nô lệ của lầu xanh. Gris đã may mắn thoát ra khỏi nơi đó. Nhưng với điều kiện phải sống dưới thân phận con gái của gia tộc Bayrenhag. Cô quyết định sẽ làm như vậy để sống sót, có lẽ khoảng 2 tuần. Vào ngày nọ, cô được đại công tước Birenhag, anh trai giả của cô tặng một con vật nhỏ đáng yêu. Cô cứ tưởng rằng đây là món quà đầu tiên cũng như cuối cùng. Nhưng không, anh ta càng ngày càng tặng cho cô những món quà lớn hơn. Nhưng đến cuối cùng, khi cô muốn vì bản thân mà sống sót. Gris dự cảm rằng mối quan hệ này sẽ bị hủy hoại.

Vị Khách Đặc Biệt Của Tôi
4.6K 1 1
Vị Khách Đặc Biệt Của Tôi

Fantasy , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Historical , Josei

4.615

Đang cập nhật

1

0

1

7 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Bị đày khỏi cõi thiên đàng vì can thiệp vào số phận của một người trần, Juheen người hiện đang sống một cuộc sống phàm trần với tư cách là chủ của một hiệu sách. Khi cô ấy bất ngờ nhận được thông báo, rằng mình sẽ bị trục xuất khỏi nơi này, Juheen đã đến gặp chủ nhà của mình để bào chữa. Nhưng bả sẽ làm gì khi anh ấy đưa ra một đề nghị đặc biệt?. Cre : Nhóm Dịch Fan Tik Tok Official Dmm_Tao Là Fan Tik Tok Official

Cưỡng Đoạt Nàng Dâu
11.1K 0 9

Cưỡng Đoạt Nàng Dâu

Cưỡng Đoạt Nàng Dâu

Fantasy , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Webtoon , Josei

11.107

Đang cập nhật

0

0

9

8 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Lucina, đứa con ngoài giá thú của nam tước Berks, đã phải lớn lên trong sự ngược đãi.
Cô gái ấy đã sống một cuộc sống tồi tệ còn hơn là phải chết.
Một cơ hội để thay đổi cuộc đời đã tìm đến với cô.
“Em sẽ làm vợ tôi chứ? Nếu không thì…”
“Nếu không thì làm sao?”
“Tôi sẽ chôn sống chúng. Bên trong ngôi mộ của tổ tiên tôi, nơi mà kẻ vô đạo đức này dám gây rối. ”
Nhà vua và là người chinh phục Hakan cai trị Tatar, vùng đất của rồng.
Một cơ hội sống khác được trao cho cô với điều kiện cô phải trở thành nàng dâu bị cưỡng đoạt của anh.
Đối với Lucina, dù chỉ là một nửa tự do cũng rất cần thiết.
Và như vậy cô đặt chân đến một thế giới xa lạ lẫm liệt….
Câu chuyện tình yêu duy nhất thắp sáng nên kết thúc đẹp đẽ trong sự tuyệt vọng.

Một Nửa Không Hoàn Hảo
23.2K 0 3
Một Nửa Không Hoàn Hảo

Cổ Đại , Fantasy , Josei , Manhwa , Ngôn Tình , Shoujo , Truyện Màu

23.230

Đang cập nhật

0

0

3

8 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Mẹ của Seolha đã phá huỷ khuôn mặt của nàng. Người đã luôn tìm cách từ chối nhận ân sủng mà vị Hoàng đế trao tặng: Người vợ lẽ đẹp nhất thế gian. Giờ đây, nàng ấy phải buộc chịu sự hành hạ suốt đời, nàng chỉ có thể đem hết tất cả hy vọng của mình trông cậy vào Muon, em trai song sinh của Hoàng đế. Nhưng anh ta có thực sự là người mà nàng có thể tin tưởng?

Nữ Hoàng Của Những Nụ Hôn
1.9K 0 0
Nữ Hoàng Của Những Nụ Hôn

Drama , Manhwa , Ngôn Tình , Psychological , Romance , Truyện Màu , Josei

1.915

Đang cập nhật

0

0

0

8 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Một người phụ nữ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn hôn, ngôi sao thế giới Son Yuri, biệt danh ‘Nữ hoàng nụ hôn’, tổ chức một đám cưới hoành tráng sau khi hết lòng cống hiến cho Dave Chun, một tỷ phú trong ngành công nghệ thông tin. Từ chối tuần trăng mật tầm thường của mình và dấn thân vào tuần trăng mật tuyệt vời nhất trên trái đất, cô thấy mình bị cuốn vào cơn bão tình yêu điên cuồng và số phận thê thảm trong đêm đầu tiên lãng mạn của mình… “Người đàn ông mà cô biết đã chết”

Mối Tình Đầu Đó Thật Ngọt Ngào

Josei , Manga , Romance , Slice of Life , Smut

8.120

Đang cập nhật

0

0

2

9 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Chizuru là một cô gái độc thân, một công chức nghiêm túc, không quen với việc đi chơi ở những con phố hoa lệ. Cô ấy hiếm khi tham dự bữa tiệc nhậu của công ty, đó là vì con người nghiêm túc vốn có của cô ấy khiến cho cô không hứng thú tới những nơi như vậy. Cô ấy từ chối tham gia vào bữa tiệc tăng hai và trở về nhà một mình. Nhưng cô ấy gặp khó khăn do sự lôi kéo khách hàng quá mức của câu lạc bộ host. Người đã giúp đỡ Chizuru thoát khỏi tình huống trên, là một anh chàng bảnh trai xuất hiện bên chiếc siêu xe: “Cậu chẳng thay đổi gì nhỉ, Chizuru”

Hắc Dạ Hữu Sở Tư
7K 0 2
Hắc Dạ Hữu Sở Tư

Fantasy , Josei , Ngôn Tình , Seinen , Shoujo , Truyện Màu

7.090

Đang cập nhật

0

0

2

9 tháng trước

Tóm tắt nội dung

Ma nữ Nghê Khắc Tư bị mất trí nhớ, sống cùng với một thiếu niên loài người là Nhậm Tịch, Nhậm Tịch muốn giúp Nghê Khắc Tư tìm lại ký ức, dần dần phát hiện ra bí mật kinh người....