Truyện thể loại Ngôn Tình

Truyện thuộc kiểu lãng mạn, kể về những sự kiện vui buồn trong tình yêu của nhân vật chính.
Sắp xếp theo:
Trở Thành Người Giám Định Chất Độc Cho Thế Lực Hắc Ám

Comedy , Historical , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

4.405

Đang cập nhật

0

0

2

34 giây trước

Tóm tắt nội dung

Cứ tưởng rằng sinh mệnh của tôi sẽ chấm dứt ngay sau khi tôi bị đem đi treo cổ, thế nhưng trước khi khoảnh khắc đó diễn ra tôi đã bất chợt xuyên không và sở hữu cơ thể của một nữ phản diện trong một cuốn tiểu thuyết ngược luyến tàn tâm, người với số phận được định đoạt là sẽ chết sau khi bị kẻ gian đầu độc. Tuy nhiên, kỳ diệu thay, ngay sau khi xuyên vào thì cơ thể này của tôi đã trở thành một cơ thể miễn nhiễm với các chất độc. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là tôi còn có khả năng độc nhất vô nhị đó là có thể phân biệt được hương vị của các chất độc khác nhau! “Tôi có thể phân biệt được hương vị của các chất độc.” “Ý của cô là chất độc ư?” “Vâng ạ” “Nhưng cái khả năng đó của cô thì có ích lợi gì chứ?” Ôi chúa ơi, mọi thứ thật quá đổi khó khăn để có thể xoay sở và sinh tồn chỉ với những thủ đoạn nhỏ nhặt này. Mà tất cả cũng đều tại vì cái quá khứ quá ác ôn của nữ phản diện này. Vì thế nên tôi đã quyết định tung ra tuyệt chiêu cuối cùng của mình. “Tôi đã biết được, rằng trong tương lai chủ nhân của ngài sẽ chết sau khi bị một kẻ gian nào đó đầu độc.” Đúng vậy, tôi đã quyết định là với khả năng hiếm có này của mình, tôi sẽ ngăn chặn cái chết của tên chủ mưu này! “Tôi có thể làm một tay sai giúp ngài thử và phân biệt các chất độc khác nhau.” Với một lời đề nghị quá đổi hấp dẫn và không thể chối cãi đó, tôi cứ nghĩ rằng mình sẽ được lợi dụng và vì thế sẽ có thể sống sót một cách yên bình dưới thân phận là một nhân viên làm việc tại một cửa hàng tạp hóa của tên tay sai của kẻ chủ mưu. Ấy vậy mà… Bất ngờ thay, chủ nhân của tôi, người mà tôi chỉ đơn thuần cho rằng chỉ là một nhân vật phụ trong cuốn tiểu thuyết này hóa ra lại là kẻ cầm đầu tại nơi này? Rốt cuộc là từ bao giờ mà câu chuyện sôi nổi này lại bắt đầu trở nên cũ rích như thế này vậy… “…Không đâu, tất cả chỉ là những lời sáo rỗng mà thôi, chắc chắn là vậy rồi, nhỉ?” Bạn đang lo sợ về thứ chất độc này ư? Không sao cả, tôi sẽ nuốt nó thay cho bạn!”

Ly Hôn Thì Dễ, Yêu Đương Mới Khó
8K 0 0

Ly Hôn Thì Dễ, Yêu Đương Mới Khó

Ly Hôn Thì Dễ, Yêu Đương Mới Khó

Comedy , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu

8.055

Đang cập nhật

0

0

0

1 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Một luật sư chuyên về ly hôn với thực lực vượt trội và đầy tham vọng, Ki Sena, là hình mẫu lý tưởng của các luật sư mới! Để có thể đường đường chính chính kế thừa công ty luật của cha mình trong tương lai, cô ấy đã rất vất vả để được ngồi vào vị trí luật sư đối tác. Nhưng nghe nói một tên nào đó đã cướp mất vị trí đó. Và cái tên đó lại là tiền bối Ryu Kang Hyun, người đã chứng kiến lịch sử đen tối tuổi 20 của Sena? Phải quyến rũ cái người đó và kết hôn thành công thì mới được thừa kế công ty luật ư? Tôi đã có nhiều kinh nghiệm ly hôn nhưng hẹn hò là lần đầu tiên! Câu chuyện lãng mạn giữa Sena, một người phụ nữ đầy tham vọng và tiền bối Kang Hyun, người không thể nhìn thấu liệu sẽ đi về đâu.

Cô Dâu Của Obsidian
3K 3 4

Cô Dâu Của Obsidian

Cô Dâu Của Obsidian

Cổ Đại , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu

3.051

Đang cập nhật

3

0

4

1 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Một cuộc sống đau khổ chưa từng mơ đến tình yêu. Vào một đêm, khi tôi quá mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân bất hạnh nên quyết định kết liễu đời mình. Một thiệp mời đặc biệt được đưa đến tay tôi. [Cô là sự tồn tại tỏa sáng như viên đá quý. Một hộp đá quý lấp lánh tập hợp những sự tồn tại tỏa sáng như cô đây. Liệu cô có muốn vào hộp đá quý? YES or NO?] Một bữa tiệc hoành tráng chỉ những người đặc biệt nhất mới được tham gia, đó là , nơi mọi người giấu khuôn mặt và thân phận thật, nơi gặp gỡ đối tượng kết hôn dựa trên ‘tình yêu đích thực’. ‘Nếu có cơ hội trở thành báu vật tỏa sáng, giống như người được chọn…’ Đêm hôm đó, sự lựa chọn của tôi đã thay đổi mọi thứ.

Tôi Đã Thuần Hóa Hầu Tước Ác Ma
21.1K 3 5
Tôi Đã Thuần Hóa Hầu Tước Ác Ma

Comedy , Cổ Đại , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu

21.165

Đang cập nhật

3

0

5

2 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Con gái duy nhất của gia đình bá tước chính trực Laranoan Ador, tình cờ cứu được một cậu bé tên là Escal tại cuộc đấu giá. Sau đó, Escal lại bị mất mạng trong một vụ thảm kịch hỏa hoạn. Lara vô cùng đau lòng trước cái chết của Escal. Một năm sau, một hầu tước điên rồ có cùng tên với cậu bé năm xưa xuất hiện trước mặt Lara. Hắn ta là nhân vật phản diện mà ngay cả Hoàng đế cũng phải run sợ, Escal van Dyke. Nhưng … người đàn ông đáng sợ này đang cầu hôn Lara sao?!

Tôi Đang Được Nuôi Dưỡng Bởi Những Kẻ Phản Diện
37.7K 10 32
Tôi Đang Được Nuôi Dưỡng Bởi Những Kẻ Phản Diện

Cổ Đại , Chuyển Sinh , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Xuyên Không

37.740

Đang cập nhật

10

0

32

2 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Tôi đã nghĩ rằng tôi là một đứa con ngoài giá thú…nhưng hóa ra tôi lại là một người hoàn toàn xa lạ với họ?! Một năm sau khi chuyển sang làm thêm, tôi phát hiện ra rằng mình đang đứng trước bờ vực bị đuổi. Tôi đã nói rằng tôi thà ra khỏi nhà một mình. “Thực ra đứa trẻ này là con gái tôi. Đúng không, bé cưng?” Tôi từ khi nào mà đã thu hút sự chú ý từ vị công tước tâm thần này rồi? “Tôi nghe nói số tiền ngài ấy đưa cho ai đó có thể đủ để mua một hòn đảo luôn đó” Vì thế tôi đã kết thân với ngài ấy với tư cách là con gái vì tôi nghĩ sau này tôi sẽ có được tài sản của ngài ấy. Và sau vài tháng, tôi sẽ rời khỏi căn nhà này với một khối tài sản kết xù. “Hãy ở bên cạnh ta cho đến khi ta bảo con rời đi.” Tuy nhiên, cha tôi, người coi tôi như một món đồ chơi, đã đến tìm tôi và giữ tôi lại. *** Sau khi trở về nhà vì sự thuyết phục của cha, gia đình và cha tôi đã chiến đấu để nhận nuôi tôi. Chú và dì đã tập hợp lại để bảo vệ tôi, và những kẻ phản diện trong tương lai bắt đầu có những nỗi ám ảnh kỳ lạ đối với tôi “Chúc mừng sinh nhật, Ayrin. Con là người đứng đầu cho đến ngày hôm nay. ” Trên hết, vị trí kế thừa công tước là món quà sinh nhật của tôi. Mọi thứ đang diễn ra đúng như tôi mong đợi. [Này, cô định ngủ bao lâu? Bà nội đã bảo cô phải hạ gục mấy tên thuộc hạ mà] [Cha Miso, cô sắp chết rồi!] Giọng nói đó là gì? Liệu tôi có sống yên ổn không? Truyện: Tôi Đang Được Nuôi Dưỡng Bởi Những Kẻ Phản Diện

Thà Làm Vua Còn Hơn
1K 0 0

Thà Làm Vua Còn Hơn

Thà Làm Vua Còn Hơn

Cổ Đại , Drama , Fantasy , Mystery , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Xuyên Không

1.093

Đang cập nhật

0

0

0

2 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Tôi tình cờ có được một trò chơi mà tôi rất muốn có. Khi đang tận hưởng lộ trình mà mình đã chọn, tôi đã nhấn vào lựa chọn cuối cùng, [Xử tử Nữ hoàng Astarote, người dám mạo danh là dòng máu của Tiên vương!] “Giống như ăn mày vậy, dù mình có làm thì chắc cũng làm tốt hơn cái này!” Thì tôi đã đi vào trong trò chơi rồi. Tạm biệt, ‘Astarote’ ‘Mong là cô sẽ chết ở đây, Astarote’ Mặc dù đã xuyên vào nhiều lộ trình và biến những người chồng thành vua, Kết cục vẫn là cái chết. Không được rồi. Nếu cứ thế này thì sẽ chỉ bị chết như chó thôi. Bây giờ tôi chỉ còn lại một con đường! “Thà rằng tôi làm vua còn hơn”. [Lộ trình mới mới đã được mở khóa.]

Người Chồng Thiên Thần Của Tôi Thật Ra Là Ác Quỷ

Fantasy , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu , Webtoon

9.180

Đang cập nhật

2

0

1

3 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Người Chồng Thiên Thần Của Tôi Thật Ra Là Ác Quỷ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TopTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ TopTruyen ra các chương mới nhất của truyện Người Chồng Thiên Thần Của Tôi Thật Ra Là Ác Quỷ.

Thiên Kim Mù Phá Sản Và Tổng Tài Diêm Vương
71.4K 3 22
Thiên Kim Mù Phá Sản Và Tổng Tài Diêm Vương

Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

71.494

Đang cập nhật

3

0

22

3 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Thiên kim mù phá sản X hung danh sống bên ngoài Diêm Vương vì đứa nhỏ trong bụng, Lộc Chi Lụa bị ép gả cho đại đại nợ điên cuồng, tất cả mọi người đều đoán nàng không sống được ngày sinh con, lại không nghĩ tới... Dường như sống rất tốt? Chính là người chồng không quen biết của cô luôn cho rằng cô yêu anh đến chết đi sống lại. Lộc Chi Lụa: Xin lỗi, tôi không quan tâm đến đàn ông, chỉ muốn kiếm tiền! Bạc Kiêu: vợ yêu tôi quá thì phải làm sao sao?

Gia Đình Phản Diện Phản Đối Tự Lập
1.2K 0 0

Gia Đình Phản Diện Phản Đối Tự Lập

Gia Đình Phản Diện Phản Đối Tự Lập

Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

1.274

Đang cập nhật

0

0

0

4 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Tôi đã chiếm hữu cơ thể đứa con ngoài giá thú của một gia đình phản diện không có tình thương. Và cơ thể tôi chiếm hữu là của Elody, người có một thân hình yếu ớt nhưng thái độ lúc nào cũng cáu kỉnh đã ngược đại người hầu của mình. ‘Trong 3 năm nữa, em gái sẽ được nhận nuôi’ Nữ chính tỏa sáng như ánh mặt trời sẽ được nhận nuôi như một công cụ chính trị. Nhưng nhờ hào quang nữ chính, cô ấy sẽ có thể cảm hóa cả gia đình kể cả cha tôi. Trước khi cô ấy xuất hiện, tôi cần sống tự lập và rời khỏi nơi này! …Tôi đã nghĩ vậy. “Tự lập? Trò đùa gì đây?” “Ai là người đã điều khiển cô làm trò này?” “Chị ơi, chị sẽ không bỏ nhà đi đâu đúng không?” Gia đình phản đối tôi sống tự lập sao?

Công Việc Bất Thường
1.5K 0 0

Công Việc Bất Thường

Công Việc Bất Thường

Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

1.571

Đang cập nhật

0

0

0

4 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Tuyệt đối tuân theo lời của người khác! Đây là niềm tin của Ha Eun Ho, nhân viên văn phòng K đã 5 năm. ‘Chỉ cần có sự nghiệp vững chắc thì không cần phải hẹn hò’ Một nhân viên mới đột nhiên xuất hiện trước mặt cô một ngày? Một mối tình đầu trong quá khứ lại bắt đầu rung chuyển? Tôi phải làm gì trước tình huống đáng tiếc này?Một bộ phim hài lãng mạn ngọt ngào và đẫm máu!

Thượng Cổ Thần Văn
9.5K 0 5

Thượng Cổ Thần Văn

Thượng Cổ Thần Văn

Action , Fantasy , Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

9.507

Đang cập nhật

0

0

5

4 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Thượng Cổ Thần Văn được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại DocTruyen3Q. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ DocTruyen3Q ra các chương mới nhất của truyện Thượng Cổ Thần Văn.

Dư Sinh Vi Kì
2K 1 1

Dư Sinh Vi Kì

Dư Sinh Vi Kì

Manhua , Ngôn Tình , Romance , Yuri

2.016

Đang cập nhật

1

0

1

5 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Lúc 18 tuổi, tôi cứ nghĩ , tình yêu là sự can đảm vì ta mà chống lại cả thế giới. 25 tuổi, tôi mới biết, tình yêu cho ta sức mạnh để ôm trọn cả thế giới. Nếu ta nói tình yêu thời niên thiếu giống như cơn gió không thể đoán trước được. Vậy tôi muốn—quãng đời còn lại của cuộc đời mình, được chết trong vòng tay của em.

Ô Long Viện Linh Vật Sống
1.6K 0 1

Ô Long Viện Linh Vật Sống

Ô Long Viện Linh Vật Sống

Comedy , Manhua , Ngôn Tình , School Life , Shoujo , Slice of Life , Truyện Màu

1.630

Đang cập nhật

0

0

1

5 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Ô long viện Linh vật sống là bộ truyện dài kì tác giả Au, Yao-hsing dày công xây dựng. Lấy nguồn gốc từ truyền thuyết Tần Thuỷ Hoàng tìm thuốc trường sinh bất tử, bộ truyện này xoay quanh củ nhân sâm ngàn năm Linh vật sống hiện hình và đi tìm lại những phần thân thể của mình lưu lạc bốn phương. Bốn thầy trò Ô long viện bị lôi vào vòng xoáy tìm linh vật, phải chiến đấu với những kẻ ác dữ dội như Lâm công công, Hồ lô bà... Đan xen giữa truyền thống ngàn xưa với những bi hài của cuộc sống hiện đại, bộ truyện cuốn hút từng tập một, từ đầu đến cuối. Tác giả vẫn phát huy thế mạnh là xây dựng từng nhân vật mang cá tính rõ nét, những chưởng quyền Ô long giữa bạt ngàn rừng núi, những pha hài siêu vui nhộn, cộng thêm kiến thức lịch sử dày dặn.

Băng Sơn Tổng Tài Sủng Thê Đến Vô Đạo
131.7K 1 11
Băng Sơn Tổng Tài Sủng Thê Đến Vô Đạo

Drama , Manhua , Ngôn Tình , Romance , Shoujo , Truyện Màu

131.771

Đang cập nhật

1

0

11

6 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Cô giao dịch với một người đàn ông. Qua một đêm, cô gái nhà nghèo mà ai ai cũng khinh thường-Lục Nhiên Nhiên trở thành Tần thái thái mà ai ai cũng ngưỡng mộ. Trước mặt mọi người, anh là một vị chủ tịch lạnh lùng, cao cao tại thượng! Nhưng anh còn có một mặt khác đó là một kẻ sủng vợ đến mức điên cuồng! "Tần Thâm, nếu anh yêu tôi thì đừng coi tôi là chim hoàng yến." - "Vậy làm nữ hoàng thì sao? "

Cùng Đỉnh Lưu Ảnh Đế Yêu Đương Phát Đường
69.9K 10 19
Cùng Đỉnh Lưu Ảnh Đế Yêu Đương Phát Đường

Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

69.979

Đang cập nhật

10

0

19

6 giờ trước

Tóm tắt nội dung

[Mỗi ngày cập nhật 1 chap] Sau một lần say rượu, Lê Tửu - người được toàn Bắc Kinh công nhận là vưu vật của nhân gian, ngoài ý muốn trêu trọc phải ảnh đế Bùi Thời Tứ, vì một đoạn video nhéo mông anh ta mà cô bị toàn mạng tẩy chay? Nhưng họ lại không biết rằng anh và cô là thanh mai trúc mã, rõ ràng là Bùi Thời Tứ yêu thầm Lê Tửu từ lâu. Đêm đó anh biết cô đi xem mắt, nên đã đuổi theo tới hiện trường cố ý câu dẫn, bóp lấy eo cô rồi cong môi cười một cách biếng nhát, “Tiểu tửu à, đừng để ý đám đàn ông hoang dã kia, cân nhắc tôi có được không~”? Vì để làm sáng tỏ scandal, Lê Tửu quyết định tham gia gameshow yêu đương, cô rõ ràng xem Bùi Thời Tứ như là đối thủ một mất một còn, không ngờ lại dần dần luân hãm cùng anh ta ngày đêm triền miên....

Chu Mi Nga! Bạn Trai Trong Game Thành Tinh Rồi
844 0 1

Chu Mi Nga! Bạn Trai Trong Game Thành Tinh Rồi

Chu Mi Nga! Bạn Trai Trong Game Thành Tinh Rồi

Comedy , Manhua , Ngôn Tình , Romance , Shoujo , Truyện Màu

844

Đang cập nhật

0

0

1

7 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Sau khi ngủ dậy, lại phát hiện ra nhân vật soái ca trong games lại đang nằm ngủ bên cạnh mình, ôi mai chuối! Nhưng mà đã bấm nhầm vào cái gì vậy? Không phải thiết lập trong games là đàn ông ôn nhu, ấm áp hay sao, còn cái tên bá đạo trên người luôn treo bình giấm (ghen) này là ai vậy hả, vì cái gì lại phá vỡ bạn trai lý tưởng được thiết lập sẵn của tui vậy? Chụt chụt... Hôn ở trong game không đủ level để chơi nữa a!

Ta Có Hào Quang Bá Tổng
2.1K 0 2

Ta Có Hào Quang Bá Tổng

Ta Có Hào Quang Bá Tổng

Comedy , Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

2.199

Đang cập nhật

0

0

2

8 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Bởi vì bóng ma thời thơ ấu, trong lòng người nổi tiếng thẩm Thanh Âm chôn sâu hạt giống không tin vào tình yêu, hiện giờ sau khi nàng trở về nước trở thành nữ bá tổng, tôn trọng cự tuyệt yêu đương chỉ làm sự nghiệp, làm tiền! Tuy nói khởi nghiệp thất bại nhất định phải ngoan ngoãn trở về kế thừa gia nghiệp, nhưng Thẩm Thanh Âm có được tuyệt mỹ thiên nhan + tổ tiên kinh doanh + đoạn tình tuyệt ái buff, bá tổng hào quang vô địch này sao có thể thua! Có một đám nam nhân đều muốn chinh phục trái tim Thẩm Thanh Âm, muốn cùng nữ bá "cự tuyệt yêu" luôn yêu đương, các ngươi toàn bộ bá tổng thì như thế nào, a, các nam nhân cố lên đi!

Từ Cao Thủ Trở Thành Phi Tần
5.8K 0 1

Từ Cao Thủ Trở Thành Phi Tần

Từ Cao Thủ Trở Thành Phi Tần

Drama , Fantasy , Historical , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Webtoon

5.884

Đang cập nhật

0

0

1

9 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Người mạnh nhất giới Võ lâm, Cheon Nyeon-bi. Nàng bị người mình yêu phản bội và phải nhận một cái chết bi thảm. Bất ngờ thay, ngay sau đó nàng tỉnh dậy trong thân xác của một phi tần. Nàng chỉ bối rối trong giây lát. Cheon Nyeon-bi hài lòng với cuộc sống trong cung điện, thế nên nàng đã quyết định sống một cuộc sống thoải mái của một người phi tần. “Ta phải làm chuyện đó với bệ hạ sao?” Để hoàn thành nhiệm vụ của một phi tần, nàng bất ngờ bị kéo vào phòng của Hoàng đế! “Bệ hạ, ngài có giỏi chuyện đó không?” Nàng đã hỏi vị hoàng đế đang thoát y một câu hỏi “siêu nóng”…! Liệu khoảng thời gian Cheon Nyeon Bi từ một cao thủ võ lâm trở thành phi tần… Có thực sự yên bình không?!

Tôi Có Ông Chồng Hay Ghen
67.2K 4 21

Tôi Có Ông Chồng Hay Ghen

Tôi Có Ông Chồng Hay Ghen

Manhua , Ngôn Tình , Shoujo , Truyện Màu , Xuyên Không

67.257

Đang cập nhật

4

0

21

12 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Tôi Có Ông Chồng Hay Ghen được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Tôi Có Ông Chồng Hay Ghen.

Fan Vợ Bạn Đã Biết Chưa?
5.9K 1 7

Fan Vợ Bạn Đã Biết Chưa?

Fan Vợ Bạn Đã Biết Chưa?

Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

5.911

Đang cập nhật

1

0

7

13 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Là một trong những người đứng trong hàng ngũ fan nữ chuyên được gọi là "fan vợ", Kiều Tiều ghét nhất là những nữ minh tinh muốn cọ danh tiếng của Hoắc Hi, đặc biệt là cô Thịnh Kiều chuyên gia la liếm, thích tạo scandal với idol mình. Công việc thường ngày của cô trừ việc xách máy ảnh lên đi theo bước chân idol thì hoạt động chính và mạnh mẽ nhất chính là đi diss cái cô nàng thảo mai kia. Không ngờ một hôm nọ, cô bị đụng vào đầu, khi tỉnh lại cô đã thành Thịnh Kiều @*@

Fan Vợ Hiểu Biết Một Chút
5.6K 1 4

Fan Vợ Hiểu Biết Một Chút

Fan Vợ Hiểu Biết Một Chút

Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

5.639

Đang cập nhật

1

0

4

13 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Fan Vợ Hiểu Biết Một Chút được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TopTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ TopTruyen ra các chương mới nhất của truyện Fan Vợ Hiểu Biết Một Chút.

Nhân Vật Phản Diện Này Có Chút Lương Tâm, Nhưng Không Nhiều

Action , Cổ Đại , Manhua , Mystery , Ngôn Tình , Truyện Màu , Webtoon

72.839

Đang cập nhật

9

0

24

14 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Tần Phong ngoài ý muốn xuyên qua Hoang Cổ trở thành đại thiếu gia bá chủ Tần gia một phương, vốn tưởng rằng từ đó liền có thể sống cuộc sống phú nhị đại muốn gì nằm bằng, nào ngờ song sinh nhị đệ lại là "con trai thiên tuyển cấp sử thi", mình lại là "thiên mệnh đại phản diện", vì có thể sống sót, chỉ có thể dựa vào hệ thống cố gắng phấn đấu! 【 Đinh Ding, phát hiện chủ túc chủ đánh mông con trai thiên tuyển, đạt được 100 điểm phản diện 】 【 Đinh Ding, chúc mừng chủ nhà kích hoạt nhiệm vụ hệ thống, trêu đùa bích ngọc tắm rửa, thưởng 200 điểm phản diện 】 Hắc hắc hắc có đôi khi làm nhân vật phản diện, hình như cũng không tệ nha. .......

Làm Cá Chép Trong Trò Chơi Sinh Tồn
5.2K 0 10
Làm Cá Chép Trong Trò Chơi Sinh Tồn

Manhua , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

5.286

Đang cập nhật

0

0

10

14 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Mối nguy hiểm không thể giải thích chưa được biết đến ở bến cảng , những dòng chữ xuất hiện trong không trung nói với Phù An An rằng đây là một trò chơi sinh tồn . Phù An An cứ tưởng rằng đó chỉ là một giấc mơ , khi thức dậy cũng sẽ không thể cảm động nổi. Cho đến khi trò chơi nói với cô ấy rằng : nếu không tuân thủ luật của trò chơi thì sẽ mất mạng , trong trò chơi không sống qua 30 ngày cũng sẽ mất mạng . Trên con tàu chở hàng không biết có bao nhiêu là nguy hiểm , một trận sóng thần nuốt chửng mọi thứ ... Phù An An phải làm cách nào để sống sót sau bao nhiêu thảm họa của tự nhiên và nhân tạo cùng với nguồn tài nguyên khan hiếm này đây ?

Cùng Lục Gia Yêu Đương Vụng Trộm
11.8K 0 7

Cùng Lục Gia Yêu Đương Vụng Trộm

Cùng Lục Gia Yêu Đương Vụng Trộm

Drama , Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

11.814

Đang cập nhật

0

0

7

15 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Bị chồng sắp cưới phản bội, để trả thù, Bạch Bồ đã tìm đến cậu của chồng sắp cưới là Lạc Triệu Hòa, hai người len lút vui vẻ sau lưng chồng sắp cưới. Vốn dĩ đây chỉ là một trò chơi để trả thù, nhưng hai người đã dần dần trao gửi tấm chân tình trong niềm vui của cá với nước…

Không Thể Thoát Khỏi Người
201.1K 27 62

Không Thể Thoát Khỏi Người

Không Thể Thoát Khỏi Người

Cổ Đại , Drama , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

201.127

Đang cập nhật

27

0

62

15 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Không Thể Thoát Khỏi Người được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại DocTruyen3Q. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ DocTruyen3Q ra các chương mới nhất của truyện Không Thể Thoát Khỏi Người.

Thiên Kim Toàn Năng Đại Tài
78.9K 5 27

Thiên Kim Toàn Năng Đại Tài

Thiên Kim Toàn Năng Đại Tài

Comedy , Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu , Xuyên Không

78.932

Đang cập nhật

5

0

27

17 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Ngày xưa đại lão doanh doanh tỉnh lại phát hiện mình trở thành tiểu nữ nhi của Doanh gia thất lạc, trở lại hào môn không chỉ muốn truyền máu cho tiểu cô, còn bị trào phúng chuyện không bằng thiên kim giả thay thế kia, phụ thân mặc kệ chuyện, mẫu thân lại càng thiên vị tiểu cô cảm thấy nguyên chủ không lên được mặt bàn, ngày xưa đại lão há lại là các ngươi nói khi dễ liền khi dễ?

Chị Gái Hậu Đậu
1.6K 0 0

Chị Gái Hậu Đậu

Chị Gái Hậu Đậu

Comedy , Ngôn Tình , Romance , Slice of Life

1.616

Đang cập nhật

0

0

0

17 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Bề ngoài là một mỹ nhân đẹp không tỳ vết. Nhưng bên trong lại là một chị gái...

Hichi Translation - Tôi thấy bạn cũng phải thấy

Boss Nhà Giàu Lại Là Nữ Sinh Trung Học!
92.2K 8 30

Boss Nhà Giàu Lại Là Nữ Sinh Trung Học!

Boss Nhà Giàu Lại Là Nữ Sinh Trung Học!

Chuyển Sinh , Drama , Manhua , Ngôn Tình , School Life , Truyện Màu , Xuyên Không

92.233

Đang cập nhật

8

0

30

17 giờ trước

Tóm tắt nội dung

Cô cam tâm tình nguyện làm một con rối của gia tộc, trở thành một sát thủ gián điệp, nhưng cuối cùng cô lại phát hiện tất cả chỉ là trò lừa đảo mà gia tộc và đám đàn ông dựng nên để lợi dụng cô! Sau khi rơi xuống biển chết đi, chính nhờ năng lượng Huyết Ngọc Phượng Hoàng đã khiến cô sống lại trong thân xác của một cô gái có hoàn cảnh tương tự – Cố Ninh. Để báo thù cho cả kiếp trước và kiếp này, cô quyết đoán trở về, bắt đầu gầy dựng sự nghiệp riêng, kể từ đây, giới kinh doanh lại xuất hiện thêm một huyền thoại mới!

Đừng Hòng Thèm Muốn Nhan Sắc Của Đệ Đệ Xinh Đẹp

Comedy , Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

1.721

Đang cập nhật

0

0

3

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Hệ thống vừa mới đến đều tốt, nhưng chỉ có ba thiếu sót là: không thể trói buộc, Mạc Vấn hay là sư huynh thiên tài đáng ghét nhất của Tô Nhạc! Ban đầu. Suyo: Hãy nhìn vào đôi mắt của tôi và hành động, dẫn dắt bạn đi cứu thế giới! Sư huynh nhìn thiếu gia kiêu ngạo rồi gật đầu: Thỏa thuận. Sau đó...... Sư huynh giết chết ma thú của nữ chính, cướp vũ khí tinh thần bảo vật, chặn đủ loại cơ hội... Tô Dĩ Nhược đá, "Đừng choáng váng, đến nhận phần thưởng nhiệm vụ." "Oooooooooooooooo (ngây ngất bên trong)"

Đại Tiểu Thư Sao Phải Giả Nam
21.2K 5 11

Đại Tiểu Thư Sao Phải Giả Nam

Đại Tiểu Thư Sao Phải Giả Nam

Chuyển Sinh , Cổ Đại , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

21.239

Đang cập nhật

5

0

11

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Để đảo ngược số phận gia đình bị tiêu diệt, nữ thiên kim trọng sinh đã cải trang thành nam giới và hoán đổi thân phận với em trai song sinh của mình. sau khi nhập học, vốn muốn trốn tránh hoàng thái tử – ngọn nguồn của mọi tội ác, nhưng mà không ngờ lại bị hắn ta và những người thừa kế của ba gia tộc công tước nhắm đến! Chuyện mình là nữ nhất định không thể để người khác phát hiện được.

Xin Ngài Đừng Ăn Tôi.
51.3K 1 20

Xin Ngài Đừng Ăn Tôi.

Xin Ngài Đừng Ăn Tôi.

Chuyển Sinh , Cổ Đại , Drama , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu , Xuyên Không

51.397

Đang cập nhật

1

0

20

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Xin Ngài Đừng Ăn Tôi. được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại DocTruyen3Q. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ DocTruyen3Q ra các chương mới nhất của truyện Xin Ngài Đừng Ăn Tôi..

Nàng Dâu Nuôi Muốn Đứt Tình Đoạn Nghĩa
42K 5 27

Nàng Dâu Nuôi Muốn Đứt Tình Đoạn Nghĩa

Nàng Dâu Nuôi Muốn Đứt Tình Đoạn Nghĩa

Cổ Đại , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu , Xuyên Không

42.070

Đang cập nhật

5

0

27

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Tôi đã trọng sinh vào cơ thể của Ellie – kẻ độc ác đệ nhất – người đã bị đuổi khỏi cô nhi viện vì bắt nạt nam chính Damien. Công tước Schuetz, người sẽ trở thành cha nuôi của nam chính đã cố gắng tìm kiếm và cưu mang Damien. “Ta cũng nhận nuôi cả đứa trẻ đó. Nhận làm con dâu.” Dạ? Con dâu? Ngài ấy bảo là con dâu sao?? Dù hoang mang, nhưng tôi đã cố gắng bảo vệ Damian nhiều hơn một chút cho đến khi nữ chính xuất hiện. Nhưng mà bây giờ- “Ellie, em không thể có tình nhân đâu. Bởi vì có thể ta sẽ giết chết tên khốn đó vì ghen tuông quá mức đấy”. “Ta cũng nghĩ vậy đấy, Ellie à. Ngoại tình là không được đâu.” Phản ứng của Damian và Công tước ngày càng trở nên kỳ lạ?! Hãy cùng đón xem câu chuyện tràn đầy tình yêu của Ellie khi được công tước nhận nuôi qua bộ truyện nhé!

Thời Đại Của Oman
8.4K 4 2

Thời Đại Của Oman

Thời Đại Của Oman

Cổ Đại , Fantasy , Historical , Manhwa , Ngôn Tình , Truyện Màu

8.463

Đang cập nhật

4

0

2

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Lãnh địa Pervaz đã bị tàn phá bởi một cuộc chiến tranh. Và vĩ lãnh chúa mới của lãnh địa Pervaz này chính là Asha Pervaz. Cô được hoàng đế ban thưởng cho chiến thắng của mình. Nhưng người gặp cô lại chế giễu cô là ‘nàng công chúa man rợ’ và thật là một đề nghị vô lý khi trao quyền chọn bạn đời làm phần thưởng cho chiến thắng. Asha phải đưa ra lựa chọn tốt nhất ngay cả trong hoàn cảnh này. “Vậy…công tước Carlyle Haven đi” Cô chọn ra đại hoàng tử, người đứng đầu danh sách quý tộc và cách đây không lâu đã gây ra một vụ bê bối lớn và bị tước đoạt danh hiệu đại hoàng tử. Nếu anh ta tức giận và từ chối, cô sẽ nhanh chóng đòi bồi thường sau đó, nhưng đâu ngờ rằng Carlyle lại chấp nhận sự lựa chọn của cô. “Anh mong muốn gì ở tôi?” “Đừng bận tậm đến việc tôi làm ở Pervaz. Đừng mong rằng được đối xử như một người vợ và cũng đừng nghĩ đến việc dính líu đến phe đối lập của tôi. Và khi tôi yêu cầu thì đừng nói linh tinh gì cả, chỉ cần ký vào tờ giấy ly hôn là được” Đó là một giao dịch không có gì là không tốt đối với Asha. Cô nắm lấy tay của kẻ ngạo mạn kia mà ngay cả hoàng đế cũng coi thường. Một nụ cười đầy sức quyến rũ nở trên môi anh. “Phu nhân, sau này xin được giúp đỡ”

Chúa Phù Hộ Cho Sự Hủy Diệt Của Ta
2.2K 0 0

Chúa Phù Hộ Cho Sự Hủy Diệt Của Ta

Chúa Phù Hộ Cho Sự Hủy Diệt Của Ta

Cổ Đại , Manhwa , Ngôn Tình , Romance , Truyện Màu

2.266

Đang cập nhật

0

0

0

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Angie, một cô gái lớn lên ở thiên đường trần gian, nơi tất cả đều hoàn hảo. Vào ngày nọ, cô được cử đến dinh thự Blackwell với tư cách là người bạn đồng hành của thiếu gia trẻ tuổi. “…Cô là ai?” Kyle, sự tồn tại bên ngoài bức màn mà cô gặp ở đó. Không giống như Angie, người tràn đầy cảm xúc, phản ứng của anh ta thật lạnh lùng, nhưng…. “Tôi ở đây để kể cho ngài nghe một câu chuyện” Angie tiến đến gần người không thể đón ánh nắng hay ra ngoài và kể một câu chuyện mà cô tưởng tượng ra. Càng dành nhiều thời gian bên cạnh nhau, họ càng bị thu hút lẫn nhau. Nhưng tình yêu mà cô nghĩ sẽ tồn tại mãi mãi… “Ở đó. Đừng có đến đây” “Angie, hãy nghe anh giải thích. Hãy nghe anh nói, tin anh…” Bí mật cố che giấu đã tan vỡ… *** “Khi em quay lại, hãy trở thành người phụ nữ của anh. Đó là món quà mà anh mong muốn” Một chiếc giường mềm mại, một cái bóng to khỏe mạnh ngay lập tức phủ lên người cô. Angie thở hổn hển. “Angie, em cũng yêu anh. Trong lúc chờ đợi anh, em sẽ nhận ra điều đó” Kyle quấn lấy lưỡi cô và mút nó, lông mi Angie run rẩy như co giật. Máu dồn vào đầu và chuông báo động vang lên. Tinh thần nhanh chóng trở nên mông lung dưới cảm giác sung sướng và hồi hộp. Sự mê hoặc mãnh liệt bao quanh toàn thân cô với khí thế lấy đi hết linh hồn. Angie nhắm mắt lại. Liệu đây có phải giấc mơ? Nếu là thế, cô nguyện không thức dậy. Một cô gái trong sáng và hạnh phúc hơn bất cứ ai trên thế giới này. Một thiếu gia cao quý, bất hạnh đã gặp nhau như vậy.

Con Gái Nuôi Muốn Cứu Thế Giới
6.6K 1 3

Con Gái Nuôi Muốn Cứu Thế Giới

Con Gái Nuôi Muốn Cứu Thế Giới

Cổ Đại , Manhwa , Mecha , Ngôn Tình , Truyện Màu , Xuyên Không

6.683

Đang cập nhật

1

0

3

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Truyện tranh Con gái nuôi muốn cứu thế giới được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TopTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ TopTruyen ra các chương mới nhất của truyện Con gái nuôi muốn cứu thế giới.

Trọng Sinh Báo Thù Gặp Được Bá Đạo Tổng Tài
1.7K 0 1
Trọng Sinh Báo Thù Gặp Được Bá Đạo Tổng Tài

Chuyển Sinh , Manhua , Ngôn Tình , Truyện Màu

1.739

Đang cập nhật

0

0

1

1 ngày trước

Tóm tắt nội dung

Thiếu nữ cực khổ sau khi trọng sinh đã trả thù tất cả kẻ thù ở kiếp trước, và sau khi vượt qua nhiều trở ngại khác nhau ở cuộc sống hiện tại, cuối cùng cô đã có được một cuộc sống hạnh phúc dưới sự bảo vệ che chở của bá đạo tổng tài.